Injen Intakes

Injen Intakes

 

มีการกล่าวกันมากมายเกี่ยวกับความแตกต่างของประสิทธิภาพระหว่างเทอร์โบและไม่ใช่เทอร์โบ Injen Intakes  หากฉันไม่รู้ภาษาทางเทคนิคเพื่ออธิบายความแตกต่างอย่างเต็มที่ นี่คือส่วนสำคัญพื้นฐานของสิ่งเหล่านี้ โดยทั่วไปแล้ว Turbo จะได้รับการออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ปัญหาคือว่าเทอร์โบกลายเป็น “ไขมันเทอร์โบ” ที่กำลังเป็นที่นิยม สาเหตุหลักมาจากการขาดทางเลือกที่มีต้นทุนต่ำ turbos สต็อกที่ใช้ในสมัยก่อนเป็น turbo fat จริงๆ และมีพลังมากกว่าสิ่งที่ทำได้ด้วย turbo สล๊อตเว็บตรงแตกง่าย  

โชคดีที่เมื่อเร็ว ๆ นี้มีเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมเพื่อแก้ปัญหานี้ ด้วยซุปเปอร์ชาร์จที่ออกแบบมาอย่างเหมาะสม คุณจะได้รับประโยชน์จากเทอร์โบ และเพลิดเพลินไปกับพลังรอบต่อนาทีที่สูงโดยไม่ต้องใช้เทอร์โบ นอกจากนี้ ระบบขับเคลื่อนสามารถอัพเกรดเป็นระบบขับเคลื่อนที่ใช้พลังงานที่มีอยู่มากขึ้น โดยการอินเตอร์คูลลิ่งเทอร์โบด้วยอินเตอร์คูลเลอร์หลังการขาย อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้จะส่งผลให้สูญเสียพลังงานความเร็วต่ำ ซึ่งบรรเทาได้โดยการใส่เทอร์โบไทเมอร์ไว้ที่ซูเปอร์ชาร์จเจอร์ ประโยชน์อันดับแรกของการไม่มีรถยนต์

อย่างไรก็ตาม Injen แนะนำวิธีแก้ปัญหาอื่น และสัญญาว่าจะไม่ติดตั้งตัวจับเวลาเทอร์โบลงในชุดอัดบรรจุอากาศ Injen เขากล่าวว่าการขายชุดอุปกรณ์ซึ่งมาพร้อมกับตัวจับเวลาเทอร์โบล่วงหน้าเป็นทางออกที่ดีที่สุดของเขาที่จะหลีกเลี่ยงการใช้เทอร์โบ

บนชุดอุปกรณ์นั้น เขาตั้งข้อสังเกตว่า “มุ่งเป้าไปที่ 20-30 ไมล์ต่อชั่วโมงก่อนจะชนกับไฟเบรก” ดังนั้นจึงมีช่องว่างสำหรับข้อผิดพลาดในเรื่องนั้น

ด้วยความคิดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมชิ้นส่วน Injen ได้ใช้เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อให้แน่ใจว่าซุปเปอร์ชาร์จเจอร์และชุดเทอร์โบจะดีที่สุดในระดับเดียวกัน กลุ่มวิศวกรรมได้คลายความเครียดเซ็นเซอร์ภายในทั้งหมดด้วยโมดูลป้อนกลับและควบคุม และสุดท้าย พวกเขาได้กำจัดวาล์วที่ไม่ใช่เทอร์โบที่ใช้กับชุดเครื่องมือรุ่นเก่า

ผลลัพธ์ของเทคโนโลยีใหม่นี้คือผู้บริโภคสามารถเลือกซูเปอร์ชาร์จเจอร์และชุดเทอร์โบได้หลากหลาย และลูกค้าทุกคนจะได้รับสิ่งที่ต้องการอย่างแท้จริง พูดง่ายๆ ก็คือ เขาหรือเธอได้รับสิ่งที่เขาหรือเธอต้องการอย่างแท้จริง นั่นคือพลังที่มากกว่า

สำหรับชุดเทอร์โบเหล่านั้น Injen ได้ชื่อว่าเป็นผู้นำระดับโลกในด้านนี้และทำให้มันเป็นของตัวเอง ชุดอุปกรณ์เหล่านี้มีให้ใช้งานผ่านเทคโนโลยี Injen’s In Package ซึ่งช่วยให้ผู้ซื้อมีโอกาสเลือกระดับพลังงานที่แตกต่างกันสี่ระดับ ซึ่งสองระดับเป็นซุปเปอร์ชาร์จเจอร์ สำหรับผู้ที่ใช้เทอร์โบในเครื่องยนต์ สามารถใช้คอมเพรสเซอร์เทอร์โบสำหรับชุดซูเปอร์ชาร์จเจอร์ได้ และชุดนี้ยังรวมถึงปะเก็นเพื่อสร้างบูสต์ที่ไม่มีการรั่วซึม

ระบบ Injen สามารถเข้าถึงได้ผ่านทางโรงงานและปรับแต่งเพื่อให้มีแรงม้ามากขึ้นโดยต้องการบูสต์น้อยลง และเช่นเคย การโทรเพื่อรับผลประโยชน์เหล่านั้นทำได้ด้วยการคลิกเมาส์เพียงไม่กี่ครั้ง ขั้นตอนง่ายๆ เหล่านี้ล้วนเกิดขึ้นได้ด้วยการคลิกเมาส์ ไม่เพียงแต่ประหยัดน้ำมันขึ้นเท่านั้น แต่ยังให้กำลังที่มากขึ้นด้วย อนาคตอยู่ที่นี่ และ Injen ได้ตั้งเป้าหมายที่จะมอบให้กับลูกค้าของเขา

อินเจ็นควรพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นผู้ล่วงลับแห่งสหัสวรรษใหม่ ด้วยเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรมากกว่า 300 รายการ Injen ได้สร้างชื่อเสียงที่มั่นคงและรักษาความมุ่งมั่น “จนตาย ไม่มีอะไรขาดความสมบูรณ์แบบ” สำหรับงานฝีมือของเขา นั่นไม่ควรเป็นปัญหา Injen พยายามที่จะเข้าใจความต้องการของตลาด Injen ทั้งหมด และเพื่อพัฒนาชุดผลิตภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้น ได้พิสูจน์ครั้งแล้วครั้งเล่าว่าเขาอยู่ในกลุ่มของตัวเอง

Related Posts